Salicylate Là Gì

  -  

Việc sử dụng mỹ phẩm chắc hẳn ai cũng biết và rất thành thạo về dòng sản phẩm đó. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ ít để ý đến thành phần của sản phẩm đó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một thành phần nghe lạ nhưng nó thường bắt gặp trong mỹ phẩm bạn hay sử dụng hiện nay, đó chính là benzyl salicylate. Vậy cùng tìm hiểu xem Benzyl salicylate là gì? Dưới đây ngay. 

Benzyl salicylate là gì?

Hiểu đơn giản, Benzyl salicylate là một trong những hợp chất hóa học được sử dụng thường xuyên nhất trong mỹ phẩm hiện nay. Nó là một este được tạo thành bằng cách este hóa axit salicylic với rượu benzyl. Đây được xem là chất có thể tạo mùi hương thơm cho sản phẩm. 




Bạn đang xem: Salicylate là gì

*

Benzyl salicylate trong mỹ phẩm




Xem thêm: Game Em Be Di Tam Bien 2, Chơi Game Bé Đi Tắm Biển 2 24H, Game Công Chúa Tắm Biển

Thành phần benzyl salicylate được tìm thấy trong tự nhiên trong các cây cẩm chướng hoa hướng dương. Và những cây thuộc họ anh thảo. Bên cạnh, việc chất này có thể chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên. Ví dụ như dầu hoa nhài, cây ngọc lan tây, phục vụ cho những công dụng của các loại mỹ phẩm hay những chất được sản xuất nhân tạo. 

Tác dụng của Benzyl salicylate có trong mỹ phẩm

Benzyl salicylate thường được sử dụng như một chất tăng cường hương thơm. Hay là chất cố định hương thơm cho sản phẩm. Chính vì thế mà không tác dụng có lợi đến làn da như mong muốn. 

Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm có chứa benzyl salicylate có thể gây ra những triệu chứng ngoài mong muốn xuất hiện như là có thể gây ra dị ứng da. Lý do bởi vì, một trong số các chất phụ gia tạo mùi thơm mỹ phẩm có thể tạo ra các mức độ viêm da tiếp xúc với da sẽ khác nhau. 

Vì vậy, benzyl salicylate được coi là thành phần có nguy cơ trung bình đối với việc sử dụng chăm sóc da. Nên dùng ở mức độ vừa phải nhất không được lạm dụng.




Xem thêm: Cách Chơi Hayday Hiệu Quả - Cách Chơi Hayday Lên Level Nhanh Nhất

*

Cách chọn mỹ phẩm phù hợp làn da


Ứng dụng của Benzyl salicylate là gì trong mỹ phẩm

Mỹ phẩmThuốc nhuộm tócNước hoaDầu gộiNước xả vảiKem chống nắngTổng hợp hương liệu

3C đơn vị cung cấp Benzyl salicylate uy tín

3C là một trong những đơn vị chuyên cung cấp benzyl salicylate chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc đến làm đẹp tới các sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Luôn cập nhật những dòng xu hướng mỹ phẩm mới nhất. Bởi 3C có nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ những đơn vị uy tín nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào. 

Bên cạnh đó, 3C còn nhận gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền cho đối tác khách hàng. Hiện tại, 3C có nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP, dây chuyền theo quy mô hiện đại khép kín theo chuẩn châu âu.